โรงแรมสไตล์โมเดิร์น (Modern) - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

โรงแรม

โรงแรมสไตล์โมเดิร์น (Modern) - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

เอ - ทีม อินทีเรียร์ คอนแทรคเตอร์ บริการรับเหมาตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน โรงแรมสไตล์โมเดิร์น (Modern) โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบและงานผลิตเฟอร์นิเจอร์มากว่า 20 ปี และที่สำคัญเราคัดสรรวัสดุและอุปกรรณ์คุณภาพมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ได้ทั้งงานไม้จริงสีย้อม งานไม้อัดสีพ่น งานไม้ลามิเนต ให้มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมรับประกันผลงานตลอดระยะเวลา 1 ปี


เอ - ทีม อินทีเรียร์ คอนแทรคเตอร์ บริการรับเหมาตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน โรงแรมสไตล์โมเดิร์น (Modern) ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ เรามุ่งมั่นทุกขั้นตอนของการผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ที่จะทำให้โรงแรมของคุณ โดดเด่นไปด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินสไตลด์โมเดิร์นสมัยใหม่ สีสันสดใส ฟังก์ชันครบครัน และพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับวันพักผ่อนของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มเปี่ยม ผ่านตัวเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่ประดับตกแต่งโรงแรม

ซึ่ง เอ - ทีม อินทีเรียร์ เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่จะมาเนรมิตโรงแรมของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินคุณภาพให้ดูหรูหรา โดดเด่น และดึงดูดผู้เข้าพัก ด้วยประสบการณ์การผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินมามากกว่า 20 ปี ทำให้คุณจึงมั่นใจได้ว่างานตกแต่งภายในโรงแรมสไตล์โมเดิร์น (Modern) ที่ผลิตจากเรามีคุณภาพสูงและสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้ใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

 A-TEAM Interior เรารับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน 

 • รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม
 • รับเหมาตกแต่งภายในรีสอร์ท
 • รับเหมาตกแต่งภายในเกสต์เฮาส์
 • รับเหมาตกแต่งภายในบ้านพักตากอากาศ
 • รับเหมาตกแต่งภายในห้องพัก
 • รับเหมาตกแต่งภายในห้องรับรองแขก
 • รับเหมาตกแต่งภายในห้องรับประทานอาหาร
 • รับเหมาตกแต่งภายในสปา

โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ด้านงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ที่จะคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรับเหมาตกแต่งภายในสถานที่ของคุณ ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยงาม และทันสมัย ที่มาพร้อมกับสไตล์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด

บริการของ A-TEAM Interior Contractor มีดังนี้

 • รับเหมาตกแต่งภายใน
 • งานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินหรือเฟอร์นิเจอร์ติดผนัง
 • งานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน
 • งานดูแลและซ่อมบำรุงเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

ที่สำคัญ เรารับประกันคุณภาพผลงานตลอดระยะเวลา 1 ปี หลังส่งมอบ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินโรงแรมสไตล์โมเดิร์น (Modern) ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ เอ - ทีม อินทีเรียร์ คอนแทรคเตอร์ ยินดีให้บริการ เราพร้อมที่จะช่วยดูแลและให้ปรึกษาเกี่ยวกับงานออกแบบภายในและเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินอย่างครบวงจร เพื่อให้ผลงานบิวท์อินทุกชิ้นจากเรามีคุณภาพและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่คุณ


บริการของเราที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนา (Modern Lanna) - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

โรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนา (Modern Lanna) - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

โรงแรม

เอ - ทีม อินทีเรียร์ คอนแทรคเตอร์ บริการรับเหมาตกแต่งภายใน ผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ประกอบและติดตั้งโรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนา (Modern Lanna) โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบและงานผลิตเฟอร์นิเจอร์มากว่า 20 ปี และที่สำคัญเราคัดสรรวัสดุและอุปกรรณ์คุณภาพมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ได้ทั้งงานไม้จริงสีย้อม งานไม้อัดสีพ่น งานไม้ลามิเนต ให้มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมรับประกันผลงานหลังส่งมอบนาน 1 ปี

โรงแรมสไตล์ล้านนาร่วมสมัย (Lanna Contemporary) - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

โรงแรมสไตล์ล้านนาร่วมสมัย (Lanna Contemporary) - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

โรงแรม

เอ - ทีม อินทีเรียร์ คอนแทรคเตอร์ บริการรับเหมาตกแต่งภายใน ผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ประกอบและติดตั้ง โรงแรมสไตล์ล้านนาร่วมสมัย (Lanna Contemporary) โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบและงานผลิตเฟอร์นิเจอร์มากว่า 20 ปี และที่สำคัญเราคัดสรรวัสดุและอุปกรรณ์คุณภาพมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ได้ทั้งงานไม้จริงสีย้อม งานไม้อัดสีพ่น งานไม้ลามิเนต ให้มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมรับประกันผลงานหลังส่งมอบนาน 1 ปี

ร้านค้า ร้านกาแฟ และร้านอาหาร - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

ร้านค้า ร้านกาแฟ และร้านอาหาร - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

ร้านค้า

เอ - ทีม อินทีเรียร์ คอนแทรคเตอร์ บริการรับเหมาตกแต่งภายใน ผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ประกอบและติดตั้ง งานร้านค้า ร้านกาแฟ และร้านอาหาร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบและงานผลิตเฟอร์นิเจอร์มากว่า 20 ปี และที่สำคัญเราคัดสรรวัสดุและอุปกรรณ์คุณภาพมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ได้ทั้งงานไม้จริงสีย้อม งานไม้อัดสีพ่น งานไม้ลามิเนต ให้มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมรับประกันผลงานหลังส่งมอบนาน 1 ปี

ร้านขายสินค้าและบริการ - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

ร้านขายสินค้าและบริการ - บริการรับเหมาตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

ร้านค้า

เอ - ทีม อินทีเรียร์ คอนแทรคเตอร์ บริการรับเหมาตกแต่งภายใน ผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ประกอบและติดตั้ง ร้านขายสินค้าและบริการ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบและงานผลิตเฟอร์นิเจอร์มากว่า 20 ปี และที่สำคัญเราคัดสรรวัสดุและอุปกรรณ์คุณภาพมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ได้ทั้งงานไม้จริงสีย้อม งานไม้อัดสีพ่น งานไม้ลามิเนต ให้มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมรับประกันผลงานหลังส่งมอบนาน 1 ปี